World War Z vượt trên toàn bộ mong đợi của fan

Game co-op kế thừa Left 4 Dead

Tuy được lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên World War Z, cốt truyện của tựa game do Saber Interactive phát triển này lại hoàn toàn khác biệt. Trong game người chơi đảm nhiệm vai trò của một trong 4 nhân vật chiến đấu chống lại xác sống. Phong cách chơi co-op 4 người cùng sự có mặt của các quái vật xác sống khá giống với Left 4 Dead, các tính năng tương tự mang đến cho người chơi cảm giác quen thuộc.

Các cải tiến trong World War Z

World War Z không chỉ núp trong bóng của tựa game ăn khách Left 4 Dead trước đó do việc Saber Interactive cũng đã có những nâng cấp đáng kể về lối chơi cho bản game của riêng họ như hệ thống phân cấp nhân vật khác biệt ngay từ đầu. Khi chọn nhân vật, người chơi có thể lựa chọn giữa nhiều lớp khác nhau, có ảnh hưởng đến việc họ sẽ được phép sử dụng loại vũ khí nào. Các vũ khí cũng có khả năng được nâng cấp lên tốt hơn sau từng nhiệm vụ, mang tới một trải nghiệm bắn xác sống có một không hai cho người chơi.

Thành công của World War Z

Không thể phủ nhận thành công của World War Z khi tựa game này đã bán được đến hơn 1 triệu bản chỉ trong tuần đầu ra mắt vào giữa tháng 4. Với các nhiệm vụ mới, các bản đồ mới liên tục được cập nhật, game thủ sẽ yên tâm không phải lo lắng sợ sẽ nhàm chán khi chơi game trong thời gian dài. Tuy còn một số lỗi về âm thanh, hay việc chưa có chế độ chơi online thực sự, World War Z hứa hẹn sẽ còn làm mưa gió trong làm game trong thời gian tới.