Pokemon sẽ quay trở lại với Sword & Shield

Sword & Shield – thế hệ pokemon thứ 8

Sau nhiều tháng úp mở để làm tăng sự tò mò của lượng fan hâm mộ đông đảo, Game Freak đã để công chúng được thấy một phần nhỏ của phiên bản game Pokemon thế hệ thứ 8 mới nhất có tên Sword & Shield. Với đồ họa 3D sống động, fan được dẫn dắt qua video trailer cùng những hình ảnh tươi sáng của vùng đất mới có tên Galar, lấy cảm hứng từ Vương quốc Anh.

Những cải tiến trong Sword & Shield

Người chơi game Pokemon hẳn còn nhớ những thay đổi đáng kể trong game pokemon thế hệ số 7 có tên Sun & Moon, đặc biệt nhất là sự loại bỏ của hệ thống Gym vốn đã được sử dụng qua 6 bản game trước đây. Điều bất ngờ thú vị là Sword & Shield sẽ mang trở lại hệ thống Gym, tuy nhiên với nhiều cải tiến mới. Game Freak cũng đã giới thiệu đến người hâm mộ ba starter pokemon là Grookey, Scorbunny và Sobble, hứa hẹn một hành trình thú vị phía trước với nhiều hơn nữa những pokemon mới cho người chơi khám phá.

Những tính năng được mong chờ trong Sword & Shield

Các fan hâm mộ của pokemon đã vô cùng háo hức đưa ra các gợi ý mà họ mong chờ sẽ được thấy trong phiên bản game mới này, đơn cử như các pokemon tiến hóa mới, bao gồm cả Mega Evolution mới chưa xuất hiện trong phiên bản số 7 Sun & Moon. Phiên bản số 8 cũng được hy vọng sẽ giới thiệu một hệ tiến hóa của Eevee thường được ra mắt trong các game pokemon có số chẵn. Người chơi sẽ phải đợi đến cuối năm nay để biết chắc Game Freak đã chuẩn bị những gì trong tựa game Pokemon Sword & Shield.