Sự ra mắt các tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại

Nàng mèo Yuumi và bộ kỹ năng gây bất ngờ

Riot vừa tung ra trailer mới thu hút fan khi hé lộ toàn bộ kỹ năng của vị tướng mới – cô nàng mèo Yuumi. Được xây dựng là một thú cưng của pháp sư có tên Norra, Yuumi là một nhân vật có lối chơi vô cùng đặc biệt. Cô rất trung thành với chủ nhân của mình, pháp sư Norra. Khi phát hiện sự mất tích của Norra, cô mèo đã quyết định lên đường tìm chủ nhân của mình với các kỹ năng được xây dựng dựa trên cuốn sách pháp thuật đồng hành cùng Yuumi.

Các vị tướng “lỗi thời” cần được nâng cấp

Cùng sự ra mắt của các vị tướng mới không thể không kể đến các vị tướng đã “quá hạn” cho một phiên bản nâng cấp hay đổi mới hoàn toàn từ Riot. Đơn cử có thể kể đến Rumble, vị tướng có lối chơi hầu như giữ nguyên từ khi ra mắt. Cùng chung số phận này là các vị tướng như Diana, Pantheon hay Volibear. Ngoài ra những vị tướng như Rakan với số phận bị nerf một cách quá đà trong các phiên bản cập nhật gần đây có thể hy vọng được trở lại cân bằng hơn.

Các cặp bài trùng gây bất ngờ trong LMHT

Không thể không nhắc tới các cặp tướng mang lại nhiều bất ngờ cho người chơi như cặp tướng Taric và Sona được đội tuyển hiện đang vô địch châu Âu sử dụng với kỹ năng phục hồi vô cùng nguy hiểm. Bộ đôi Master Yi và Morgana vơi khả năng xoay đổi thế trận về cuối game hay khả năng phòng thủ của Draven và Illaoi mang đến những kết hợp chiến thuật cực độc cho các game thủ.