Những quân cờ siêu mạnh tại Đấu trường chân lý mùa 4

Thông thường, các vị tướng muốn tăng sức mạnh lên đến cực đại thì cần kết hợp thêm các đồ, phụ kiến. Tuy nhiên tại Đấu trường Chân lý, có những vị tướng siêu mạnh đến mức dù kết hợp với đồ như thế nào thì vẫn cực kỳ bá đạo.

Yone

Yone sở hữu kỹ năng cực khủng của 1 tướng 5 tiền. Vị tướng này có khả năng giảm chỉ số phòng ngự của đối thủ, hất tung đối thủ và gây sát thương trên số máu địch đã bị mất. Với Yone, dù được trang bị đồ nào thì nó cũng thể hiện sức mạnh khủng khếp của mình. Hầu hết các game thủ chọn Găng tay Đạo tặc, Áo Choàng Tĩnh Lặng hay Phong Kiếm cho Yone bởi Yone thường không cố định mà thường dùng để lấy buff Độc Hành

Sett

Đây là tưởng 5 tiền được đánh giá là mạnh nhất hiện nay bởi sự chống chịu cực khỏe và có tầm sát thương diện rộng. Dù cho tướng Sett ở cấp độ chỉ 1 sao thì nó vẫn thể hiện sự nguy hiểm của mình. Sett có thể sử dụng với khá phong phú các loại đồ từ đồ chống chịu cho đến sát thương.

 Hãy sử dụng Sett trong đội hình với Đấu Sĩ, Thợ Săn cùng Warwick và Ashe để gia tăng sức mạnh tối đa. Dù cho chủ lực của team có bị hạ nhanh thì Sett vẫn đủ sức gánh kèo cho cả đội.

 Riven

Đây quả thực là quân cờ sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4 khi mà Riven mang khả năng sát thương cùng phòng thủ rất khủng. Với quân cơ này, bắt buộc phải có Giáp Thiên thần và người chơi có thể trang bị những phụ kiện khác mà vẫn có thể đẩy sức mạnh của Riven lên đến đỉnh cao. Và dù cho bạn sử dụng chủ yếu các đồ mang tính chất phòng thủ như Vuốt Rồng, Áo choàng lửa thì kỹ năng chiến đấu, sát thương của Riven vẫn cực kỳ mạnh.  Để sở hữu vị tướng này không hề dễ dàng bởi nó bị cạnh tranh cực gay gắt bởi các game thủ.