Liên minh tốc chiến sắp phát hành bản Beta tại Việt Nam

Mới đây, trên trang chủ chính thức của Liên Minh Tốc Chiến công bố thời gian sẽ mở các bản beta ở các khu vực trên thế giới. Và tin vui nhất cho các game thủ Việt chính là trò chơi bom tấn này sẽ khai màn tại Việt Nam vào ngày 08/12/2020.

Như vậy, sau bao thời gian chờ đợi thì các game thủ của chúng ta sẽ chính thức được trải  nghiệm Liên minh Tốc chiến. Chỉ không đầy 3 tuần nữa, bản Beta sẽ có mặt tại thị trường game Việt, các game thủ của chúng ta sẽ không vất vả chơi ké các nước láng giềng khác. Ngoài Việt Nam thì các quốc gia khác cũng được khai màn vào ngày 08/12 này là Australia, New Zealand. Tiếp theo đó vào ngày 10/12 là các nước Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và các nước khu vực Đông Âu, Trung Đông và Bắc Phi

Liên minh Tốc chiến là game moba. Tựa game bom tấn này được chuyển thể từ Liên Minh huyền thoại – một trò chơi trên PC và là tựa game đình đám nhất, hot nhất trong các game trên toàn thế giới. Không hề kém cạnh Liên Minh Huyền thoại, Liên Minh Tốc Chiến đã tạo nên một sức hút khổng lồ trong làng game Việt. Liên minh Tốc chiến là tựa game đề cao tính đồng đội, nên rất phù hợp với những cuộc tranh tài chuyên nghiệp.

VNG và Riot Games là 2 đơn vị sẽ phát hành Liên minh Tốc chiến tại Việt Nam. Đây cũng là 2 thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất nên chắc chắn các game thủ sẽ có những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời cùng sự hỗ trợ và những chương trình đặc biệt mà nhà phát hành dành cho game thủ.