Khám phá tựa game 13 năm tuổi

Crysis là một tựa game bắn súng có góc nhìn thứ nhất với số tuổi tính đến này đã được 13 năm.

Tựa game này được phát triển bởi Crytek và phát hành bởi Electronic Arts Electronic Arts vào tháng 10/2007. Game Crysis được đánh giá là một trong những game bắn súng có đồ hoạ lung linh nhất.

Các game thủ sẽ được hoá thân thành một thành viên quân đội Mỹ để chống lại các thế lực ngoài hành tinh, bảo vệ trái đất. Câu chuyện có bối cảnh ở tương lai và nằm trên một hòn đảo hư cầu có tên là Lingshan, ở phía Đông Philippines. Các game thủ sẽ được chứng kiến một hòn đảo tuyệt đẹp trong game, từ khu rừng rậm nhiệt đới cho đến bờ biển cát trắng, ngập tràn ánh nắng.   

Với công nghệ đồ hoa tinh tế, phong cảnh thiên nhiên nơi đây hiện lên vô cùng chân thực, đầy hùng vĩ nhưng cũng rất thơ mộng. Giữa những màn bắn nhau đấy căng thẳng, máu lửa thì thiên nhiên trong game sẽ là khung cảnh để các game thủ hào hứng khám phá.

Crisis vốn là một tựa game bắn súng siêu hot cách đây 13 năm, với các hiệu ứng bóng đổ sống động, phong cách đồ hoạ rất riêng, đầy hấp dẫn, tạo nên những nét rất riêng cho game.  Đây cũng là game mở màn cho những tựa game chiếm nhiều ổ cứng. Hiện nay, Crysis không còn là biểu tượng cho các loại phần cứng tuy nhiên, sự đẹp mắt, hấp dẫn của đồ hoạ với phong cảnh thiết kế trong game vẫn khiến người chơi choáng ngợp và không tiếc lời khen ngợi.

Crytek hứa hẹn sẽ phát triển tiếp và sớm ra mắt Crysis Remastered trong tương lai không xa, hứa hẹn một tựa game hấp dẫn cho các game thủ trải nghiệm.