Huyền thoại Runeterra – trò chơi thẻ bài đầy màu sắc

Trò chơi thẻ bài mới của Riot Games là sự pha trộn của nhiều mảnh ghép: Gathering, Hearthstone, Gwent, và thậm chí cả Valve của Artifact, đó là một công thức được chế tạo cẩn thận, bùng nổ với hương vị và đặc trưng của nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại.

Nếu bạn đã yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ để thưởng thức ở đây. Các vị tướng từ Liên Minh tạo thành xương sống của nhiều bộ bài, và Riot đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyển tinh thần của các nhân vật thành dạng thẻ bài. Teemo cực kỳ khó chịu, nổi tiếng từ lâu về chiến thuật tấn công và bẫy nấm, trở thành một kho báu lén lút và không kém phần khó chịu trong Runeterra, phá hoại đối thủ của bạn bằng một cái nấm độc chết người theo thời gian. Tryndamere chỉ huy trận đấu với sức mạnh tràn trề và sự ngoan cường man rợ. Đại Băng Tiễn của Ashe biến ngay cả đội quân hùng mạnh nhất thành những người hiền lành, nhu mì. Chơi với các tướng khác nhau sẽ thay đổi luật chơi và bạn thực sự cảm thấy như mình đang chơi một trò chơi khác nhau mỗi khi bạn xây dựng chiến thuật xung quanh điểm mạnh của họ.

Huyền thoại Runeterra – trò chơi thẻ bài đầy màu sắc

Huyền thoại Runeterra – trò chơi thẻ bài đầy màu sắc

Những vị tướng này đều có các yêu cầu tăng cấp. Chẳng hạn, Teemo bắt đầu bằng cách nhét năm cây nấm vào bộ bài của đối thủ nếu nó tấn công. Nhưng sau khi 15 nấm được đặt, Teemo tăng cấp, khiến nó tăng gấp đôi số nấm trong bộ bài đối thủ. Cốt lõi của chiến lược nằm ở hai yếu tố chính: sức mạnh tổng hợp và thời gian. Nên sử dụng tối đa hai phe để xây dựng bộ bài, dựa trên các khu vực từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn đang tạo một cỗ bài Frejlord tập trung vào những người theo dõi và buff, bạn có thể muốn thêm một số thẻ Shadow Isles để cung cấp một số khả năng loại bỏ các mối đe dọa của kẻ thù.

Ngoài ra, biết và đoán những gì đối thủ của bạn có thể làm bất cứ lúc nào là một yếu tố rất lớn khiens trận đấu thành công hoặc thất bại. Chuỗi phép thuật, hành động và phản ứng đối với bất kỳ tình huống cụ thể nào tạo thành các tương tác cực kỳ thỏa mãn cho phép bạn vận dụng tối đa bộ não thay vì chỉ đơn giản là bỏ thứ gì đó mới lên sàn đấu mỗi vòng.