Hào hứng với chuỗi sự kiện siêu hot trong Danh Tướng 3Q

Nhân dịp 20/10, game Danh tướng 3Q đã đưa ra chuỗi sự kiện siêu hot với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Dịp này là dịp để cộng đồng game thủ của Danh Tướng 3Q cùng nhau trải nghiệm và giao lưu với nhau.

Trong Danh tướng 3Q thì Kim Tướng chính là vị tướng mạnh nhất mà bất cứ một game thủ nào cũng muốn sở hữu. Sở hữu Kim Tướng đồng nghĩa với việc nâng cao được sức mạnh của nhân vật, của đội hình và dễ dàng đạt được những chiến thắng. Với sự kiện lần này, các game thủ sẽ có cơ hội có được Kim Tướng trong tay trong vòng 21 ngày với chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/10 so với bình thường. Đây quả là mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn và được các game thủ nhiệt tình ủng hộ.

Ngoài ra, để chào mừng ngày 20/10, Danh Tướng 3Q cũng đã tổ chức các hoạt đồng dành riêng cho các nữ game thủ để thể hiện tài năng và có cơ hội để nhận được những phần thưởng hot. Sân chơi dành cho các chị em được ban tổ chức chuẩn bị với những sự kiện rất sôi động như mini game để gửi những lời chúc yêu thương nhất tới 1/2 xinh đẹp của thế giới hay clip để vinh danh những nữ game thủ xuất sắc… Đây chắc chắn là một ngày lễ 20/10 đáng nhớ nhất với các nữ game thủ của Danh tướng 3Q.

Ngoài ra, tại sự kiện lần này còn có cuộc thi ca sĩ Danh tướng 3Q để cho các game thủ thể hiện giọng ca ngọt ngào của mình và gửi tới người mình yêu thương. Các clip sẽ được ban tổ chức nhận từ ngày 15/10 đén hết 21/10, sau đó sẽ thẩm định và trao giải cho giọng ca xuất sắc nhất.

Danh tướng 3Q là game thẻ bài được nhiều game thủ yêu thích và sở hữu một cộng đồng người chơi khá lớn. Hoạt động trên là sự tri ân của tựa game này đến những người đã yêu thích và gắn bó, đồng hành cùng tựa game trong suốt thời gian qua.