Đại học Harrisburg vô địch eSport Mỹ

Team Storm của trường đại học Harrisburg, nước Mỹ tiếp tục đăng cai giải Collegiate Overwatch National Championship. Đây là giải đấu esport tại các trường đại học nước Mỹ. Cũng vào năm ngoái, đội storm đã xuất sắc đánh bại đội Maryville để xướng ngôi vô địch ESPN Collegiate Esports. Vừa qua, đội Storm lại tiếp tục gặp lại đội Maryville và xuất sắc đánh bại đội này với tỷ số 3-0, giữ chức vô địch quốc gia TESPA.

Tiến sĩ Eric Darr – Hiệu trưởng Đại học Harrisburg cho biết ông rất tự hào về giải vô địch quốc gia mà đội Storm đã giành được lần thứ 2 liên tiếp. Thời gian qua, với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, toàn đội không tập luyện thường xuyên bên nhau, tuy nhiên cả đội đã thể hiện một cách xuất sắc và đoàn kết, tương trợ lẫn nhau để đạt chức vô địch esports quốc gia. Đây thực sự là một chiến thắng đầy vinh quang.

Huấn luyện viên trưởng đội Storm cũng cho biết, dù trong giai đoạn ảnh hưởng của dịch Covid-19, các thành viên trong đội không thể gặp trực tiếp nhau để chơi tuy nhiên, trường vẫn tạo nên một môi trường để các thành viên có thể kết nối với nhau để luyện tập.

Đội Storm đã xuất sắc đánh bại các đội đến từ các bang: UCLA, Washington, Pennsylvania, Fresno, và Utah để vào vòng chung kết cuối cùng. Trải qua các trận đấu, đội Storm chỉ thua duy nhất một trận ở vòng sơ khảo và kết thúc thắng lợi ở trận chung kết mà không để thua một trận nào.

Game Over watch là tựa game bắn súng có góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi. Tựa game được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment kết hợp với yếu tố MOBA, có nội dung vô cùng hấp dẫn và là một trong những tựa game thường xuyên được tổ chức thành những giải đấu esports có quy mô lớn, giá trị giải thưởng cao.