10 trò chơi trên máy tính phổ biến nhất hiện nay (phần 1)

Không thể phủ nhận rằng các trò chơi video là tuyệt vời và cực kỳ phổ biến với tất cả các nhóm tuổi. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra một danh sách 10 trò chơi video trên máy tính phổ biến nhất hiện nay, để bạn có thể chọn cho mình một trò chơi phù hợp.

  1. Liên minh huyền thoại

LOL, viết tắt của Liên minh huyền thoại, là một trong những game hoành tráng nhất hành tinh. LOL là một trò chơi video đấu trường trực tuyến nhiều người chơi được lấy cảm hứng rất nhiều từ World of Warcraft III: The Frozen Throne. Với tư cách là một người chơi, bạn vào vai một người triệu hồi, điều khiển một vị tướng có các kỹ năng cá nhân. Sau đó, bạn chiến đấu chống lại những người chơi hoặc đội khác và cố gắng tiêu diệt Nexus của đối phương – một cấu trúc nằm trong căn cứ của phe đối lập. Nếu bạn chưa từng chơi Liên minh huyền thoại hoặc thậm chí nghe nói về nó, bây giờ là lúc để chơi thử. Tôi sẽ đảm bảo bạn sẽ không thể ngừng chơi được!

Liên minh huyền thoại là một trong những game hoành tráng nhất hành tinh

Liên minh huyền thoại là một trong những game hoành tráng nhất hành tinh

  1. Roblox

Roblox là một hệ thống nền tảng tạo trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, cho phép người dùng tạo trò chơi của riêng họ và chơi các trò chơi mà người dùng khác đã tạo. Khi bạn đăng nhập, bạn có thể thấy một loạt các trò chơi do người dùng tạo và thế giới ảo, ở nhiều thể loại khác nhau. Cho dù bạn thích trò chơi đua xe, game nhập vai, mô phỏng hay trò chơi vượt chướng ngại vật, Roblox sẽ đáp ứng hết.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt một chút và muốn thử một trong những trò chơi video phổ biến nhất hiện nay, thì hãy dùng thử Roblox, vì nó có hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, tính đến tháng 8 năm 2019.

  1. Rocket League

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Rocket League là một trò chơi video bóng đá được phát triển và phát hành bởi Psyonix. Nó ban đầu được phát hành trên Microsoft Windows và Playstation 4, và ngay sau đó, các phiên bản khác đã được phát hành cho Xbox One, macOS, Linux và Nintendo Switch.

Tiền đề chung của trò chơi là khá đơn giản, sử dụng chiếc xe chạy bằng tên lửa của bạn để đánh bóng vào lưới đối thủ và ghi điểm. Mỗi đội bao gồm 4 người chơi và có thể chơi được cả trực tuyến và ngoại tuyến. Rocket League là phần tiếp theo của Supersonic Acrobatic Rocket-Powered Battle-Cars, được phát hành trên Playstation 3 năm 2008.