Xbox Series X là gì?

Xbox Series X, trước đây là Xbox Project Scarlett và Microsoft đang gọi nó là tương lai của trò chơi. Được xây dựng xung quanh phần cứng mới mạnh mẽ của AMD, bao gồm kiến ​​trúc đồ họa Navi mới và CPU Zen 2, Series X được thiết kế để giảm thiểu (hoặc loại bỏ hoàn toàn) thời gian tải và đưa bạn vào trò chơi nhanh nhất có thể. Các nhân viên của Microsoft đã đưa ra một số số baller đẹp: mạnh gấp bốn lần so với máy chơi game mạnh nhất hiện nay trên hành tinh, Xbox One X, hiệu năng cao hơn bốn lần so với thế hệ hiện tại về thời gian tải và lớn nhất bước nhảy thế hệ trong lịch sử giao diện điều khiển của Microsoft.

Đối với thông số kỹ thuật Xbox Series X thực tế, sizzle cũng hứa hẹn 120 FPS, 8K và dò tia được hỗ trợ bởi phần cứng chuyên dụng. Trên thực tế, Microsoft đã cho thấy tốc độ khung hình mà bạn chưa từng thấy trước đây, mặc dù điều đó chắc chắn chỉ trên bảng điều khiển và không chiếm phần cứng cho PC hiện đại. Xbox Series X được cho là giao diện điều khiển mạnh nhất từ ​​trước đến nay, được cung cấp bởi kiến ​​trúc Zen 2 và RDNA 2 mới nhất của AMD. Nó sẽ cung cấp “gấp bốn lần sức mạnh xử lý của Xbox One” và sẽ cho phép các nhà phát triển tận dụng 12 teraflop xử lý GPU, được hỗ trợ bởi công nghệ tạo bóng tốc độ biến đổi (VRS), giúp tốc độ khung hình ổn định hơn và độ phân giải cao hơn cho các trò chơi. Xbox Series X cũng sẽ có hỗ trợ cho DirectX raytracing, điều đó có nghĩa là các trò chơi của bạn có được ánh sáng chân thực, phản xạ chính xác và âm thanh thực tế trong thời gian thực.

Xbox Series X

Xbox Series X

Nhưng, quan trọng nhất đối với các game thủ, thế hệ máy chơi game này sẽ giúp bạn có trải nghiệm chơi game chân thực hơn và ít phải chờ đợi hơn. Nhờ có SSD mới, thế giới trò chơi lớn hơn, năng động hơn và tải nhanh chóng.