Overcooked 2 – một trong các trò chơi online hay nhất cho bạn

Nếu bạn đang muốn tìm một trò chơi online trên máy tính thú vị để giải trí cùng bạn bè? Overcooked 2 là một gợi ý không tồi cho bạn.

Bạn coi trọng bạn bè đến mức nào? Đó là câu hỏi bạn cần tự hỏi mình trước khi bắt đầu chơi Overcooked 2 cùng bạn bè, bởi vì trò chơi này sẽ giúp bạn “kiểm tra” giới hạn của tình bạn. Như trong trò chơi đầu tiên, bạn và một vài người chơi khác đảm nhận vai trò đầu bếp trong một số nhà bếp ít hợp lý nhất từng được pha chế. Bạn cho rằng bạn có thể nấu ăn trên một tảng băng trôi hay không? Làm thế nào về trong khi tăng tốc xuống đường cao tốc? Bạn sẽ cần phải nhanh chóng, chính xác và phối hợp với các đồng đội của mình để làm cho khách hàng hài long.

Overcooked 2 (hay Overcooked! 2) là một trò chơi video mô phỏng nấu ăn hợp tác được phát triển bởi Team17 cùng với Ghost Town Games, và được phát hành bởi Team17. Trò chơi này có nhiều định dạng: PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Phần tiếp theo của Overcooked! được phát hành cho Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 8 năm 2018.

Overcooked 2 có thể được chơi trên PS4

Overcooked 2 có thể được chơi trên PS4

Trong trò chơi giả lập nấu ăn Overcooked 2, các đội có tối đa bốn người chơi hợp tác chuẩn bị và nấu các đơn đặt hàng cực kỳ thú vị. Người chơi phải cắt và nấu các nguyên liệu, kết hợp chúng trên đĩa và phục vụ các món ăn thông qua một băng chuyền. Giữa việc phối hợp các đơn đặt hàng ngắn và va vào các nhân vật của nhau, trò chơi có xu hướng áp đảo.

Phần tiếp theo được xây dựng trên trò chơi gốc, được phát hành vào năm 2016, với các cấp độ tương tác mới, chủ đề nhà hàng, trang phục đầu bếp và công thức nấu ăn. Một số cấp độ có sàn di chuyển và các chướng ngại vật khác làm phức tạp quá trình nấu ăn, bao gồm cổng, lối đi di chuyển hay hỏa hoạn. Các cấp độ khác chuyển đổi giữa các thiết lập và công thức nấu ăn, chẳng hạn như một cấp độ bắt đầu bằng việc chuẩn bị xà lách trong khinh khí cầu và kết thúc trong một nhà bếp sushi.