Khám phá tựa game kinh dị The Callisto Protocol

Một sản phẩm game kinh dị mới đã được hé lộ tại The Game Award 2020 bởi cha đẻ của game bom tấn Dead Space. Theo thông tin tiết lộ thì sản phẩm này có tên là The Callisto Protocol. Đây là một trò chơi thuộc thể loại kinh dị, sinh tồn, khoa học viễn tưởng.

Điều hấp dẫn của trò chơi này đó là trò chơi này cùng nằm trong hệ thống vũ trụ với PUBG và mang một nội dung, câu chuyện hoàn toàn mới trên bối cảnh vũ trụ đó. Thời gian trong The Callisto Protocol  xảy ra vào 300 trăm sau sự kiện PUBG. PUBG vốn là một tựa game gây bão trong cộng đồng game trên thế giới ngay từ khi ra mắt. Việc có cùng bối cảnh vũ trụ với PUBG khiến cho các game thủ rất mong đợi. Tuy nhiên, tựa game này không nặng về mặt cốt truyện nên các fan game PUGB vẫn chưa hình dung được sự liên quan và ảnh hưởng của PUBG như thế nào tới nội dung của The Callisto Protocol

 The Callisto Protocol có sự thừa hưởng và mang những tinh hoa của Dead Space. Dead Space là một trong những game kinh dị đáng sợ nhất, hấp dẫn nhất và được người chơi đánh giá rất cao. Dù là game kinh dị nhưng Dead Space có nội dung về một thế giới viễn tưởng với cốt truyện có chiều sâu vô cùng cuốn hút. Cha đẻ của tựa game này cho biết, với The Callisto Protocol, ông sẽ tạo nên một game kinh dị mới, vượt qua cả những sợ hãi mà mọi người đã được trải nghiệm tại Dead Space.Một tựa game kinh dị được cho là xuất sắc hơn Dead Space và có bối cảnh của PUBG thực sự gây nên sự tò mò và háo hức vô cùng đối với các game thủ. Liệu rằng tựa game này có thực sự như sự mong đợi và có thể tạo nên được sự thành công lớn như Dead Space hay PUGB?